Hướng dẫn cách làm sữa chua nha đam

Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản, nhưng món sữa chua nha đam lại thơm ngon tuyệt cú mèo. Hy vọng bài viết cách làm sữa chua nha đam mang đến cho gia đình bạn món ngon, lạ miệng , 
Sữa chưa là đồ dùng tốt cho tiêu hóa và da, kết hợp với nha đam đảm bảo tăng hiệu quả cho sức khỏe và làm đẹp, nha đam tách bỏ lớp vỏ màu xanh, giữ nguyên lõi trong suốt cùng sữa chua tạo nên sữa chua nha đam cực ngon.

Nguyên liệu:

Nha đam tươi.
1 lit sữa tươi.
½ lon sữa đặc có đường.
1 hộp sữa chua cái.
50 gram đường và chuẫn bị hũ để dựng sữa chua.

Hướng dẫn cách thực hiện:
Bước 1:

Nha đam tách vỏ và ngâm phần cái lõi với nước muối cho sạch phần nhớt.
Sau đó sắt hạt lựu.

Bước 2:

Pha sữa đặc với sữa tươi rồi cho vào nồi nấu lên cho ấm khoảng 37 độ.
Tiếp theo cho đường vào rồi khuấy đều lên cho đường tan.
Sữa ấm lên thì cho nha đam vào luôn.
Tắt bếp và cho hũ sữa chua cái vào hỗn hợp sữa ấm trên.

Bước 3:

Bí quyết nấu ăn các món á , món âu và các nét ẩm thực phong phú từ các nước trên thế giới . Những thực đơn ngon , cách chế biến mới và độc đáo và cách bảo quản thực phẩm an toàn nhất.


Chuẩn bị một nồi nước nóng.
Rót sữa chua ra các hũ đựng và đậy nắp lại.
Sau đó cho vào nồi nước nóng ủ 6- 8 tiếng.
Cuối cùng bỏ các hũ sữa chua ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản, nhưng món sữa chua nha đam lại thơm ngon tuyệt cú mèo. Hy vọng bài viết cách làm sữa chua nha đam mang đến cho gia đình bạn món ngon, lạ miệng ,
An Toàn Thực Phẩm
Bảo Quản Thực Phẩm
Bí Quyết Nấu Ngon
Gia Vị
Món Á

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn cách nấu chè khoai môn gạo nếp